Nếu không xem được truyện vui lòng đổi "SERVER ẢNH" bên dưới
Chú Thuật Hồi Chiến chap 249 - Trang 1
Chú Thuật Hồi Chiến chap 249 - Trang 2
Chú Thuật Hồi Chiến chap 249 - Trang 3
Chú Thuật Hồi Chiến chap 249 - Trang 4
Chú Thuật Hồi Chiến chap 249 - Trang 5
Chú Thuật Hồi Chiến chap 249 - Trang 6
Chú Thuật Hồi Chiến chap 249 - Trang 7
Chú Thuật Hồi Chiến chap 249 - Trang 8
Chú Thuật Hồi Chiến chap 249 - Trang 9
Chú Thuật Hồi Chiến chap 249 - Trang 10
Chú Thuật Hồi Chiến chap 249 - Trang 11
Chú Thuật Hồi Chiến chap 249 - Trang 12
Chú Thuật Hồi Chiến chap 249 - Trang 13
Chú Thuật Hồi Chiến chap 249 - Trang 14
Chú Thuật Hồi Chiến chap 249 - Trang 15
Chú Thuật Hồi Chiến chap 249 - Trang 16
Chú Thuật Hồi Chiến chap 249 - Trang 17
Chú Thuật Hồi Chiến chap 249 - Trang 18
Chú Thuật Hồi Chiến chap 249 - Trang 19
Chú Thuật Hồi Chiến chap 249 - Trang 20
Chú Thuật Hồi Chiến chap 249 - Trang 21
Bình luận không được tính để tăng cấp độ
Mời bạn thảo luận, vui lòng không spam, share link kiếm tiền, thiếu lành mạnh,... để tránh bị khóa tài khoản
  • Tất cả
  • Bình luận chap
Mới nhất
Minh Uchiha
Minh Uchiha Cấp 4
emoemo
Bù cu
Bù cu Cấp 4
Vô hạn kiếm giới?emo
Mienai Kuuki
Mienai Kuuki Cấp 5
Vẽ nhân vật thì càng xấu, vẽ địa hình thì đẹp:))
Simp Lỏd
Simp Lỏd Cấp 4
Bành trướng lãnh địa:
Vô hạn kiếm giới
Nai Xừ
Nai Xừ Cấp 3
Sẽ ra sao nếu Kẹn chưa thực sự chết và đã đổi não với Takaba.
Nếu thuật thức của Takaba mà vào tay Kẹn thì OP vkl ra luôn , Ổng có thể là nhân vật duy nhất dùng được tối đa tiềm năng thuật thức của Takaba ấy. Vừa biết các thể loại Joke , vừa biết suy nghĩ .
Slave Cat
Slave Cat Cấp 4
Nai XừT nhớ ken bị xiên não r, thêm nữa nó ko biết SD phản chuyển nên an toàn r
Nai Xừ
Nai Xừ Cấp 3
Slave CatTôi nói kiểu what If thôi , chứ Kẹn mà còn sống thì phe chú thuật nohope vkl :v
Slave Cat
Slave Cat Cấp 4
Nai XừRồi nó lấy xác ông chúa hề kia nữa thì chấm hết thiệt =))
Fan
Fan Cấp 4
(JJK 250) bắt đầu với cảnh Yuta lần đầu tiên gửi thức thần Rika nhỏ, Sukuna đuổi họ đi nhưng Yuji đuổi theo bằng những cú đấm. Sukuna chặn họ nhưng anh lại cảm thấy tâm hồn mình rung chuyển!! Ngay lập tức Rika tấn công từ phía trên nhưng Sukuna né được. Chú lực của Sukuna hiện giống như của Yuta và không thể sử dụng đòn chém cắt đôi thế giới.Sau đó Yuta tiếp tục dùng chú thuật để bẻ cong không gian của Uro. Khi Sukuna chuẩn bị đối mặt với nó, hắn ta tự phân tích rằng mình sẽ không thể sử dụng lãnh địa và phản chuyển thuật thức do trận chiến với Gojo.Rika sau đó phóng Yuji về phía Sukuna trong khi Yuta chuẩn bị tấn công Nguyền vương bằng một đòn khác. Sukuna đỡ được thanh kiếm của Yuta nhưng cú đá của Yuji một lần nữa phải khiến hắn phải kinh ngạc.Yuji có thể cảm nhận được thế giới giữa linh hồn của Sukuna và Megumi và tấn công đúng vào đó. Yuji đang cố gắng cản trở sự điều chỉnh cơ thể của Sukuna & Megumi bằng cách đánh thức linh hồn đã chìm sâu của Megumi bằng nghi lễ Tắm

Sukuna nhận ra rằng mỗi khi anh nhận được một cuộc tấn công từ Yuji, lượng năng lượng bị nguyền rủa của anh sẽ giảm xuống và khả năng kiểm soát cơ thể Megumi của anh bị giảm sút!!Yuta sử dụng thuật thức Chú Ngôn của Toge và ra lệnh cho Sukuna và lập tức tấn công hắn, khiến Nguyền Vương bị văng ra xa, gãy vài cái cột trong lãnh địa. Rika lúc này cũng phân thân thành 4 Rika nhỏ tấn công Sukuna theo quy đạo (thuật thức của Drhuv).Không kịp thở, Rika lập tức đấm và hất Sukuna ra. Yuji và Yuta ngay lập tức lao tới.Sukuna nói rằng để giáng một đòn chí mạng, hắn cần phải chạm và cắt đối thủ. Nguyên nhân không chỉ vì lượng chú lực của Sukuna bị suy giảm sau trận chiến với Gojo, mà còn bởi vì các chú thuật sư cũng đã nâng cấp các kỹ năng của mình.

Bên cạnh đó, kỹ thuật Phản chuyển thuật thức của Yuji và lãnh địa của Yuta cũng đang ảnh hưởng đến chiêu thức của Sukuna. Sukuna tự hỏi liệu Yuta có thể sử dụng kỹ thuật cao cấp Phản chuyển thuật thức ngay từ đầu hay không, đồng thời cũng khen ngợi cậu vì đã làm được điều đó.Yuta lo lắng rằng nếu Gojo không gây ra hậu quả nào đối với Sukuna, họ sẽ bị Sukuna giết ngay, không kịp dùng Phản chuyển thuật thức. Yuji thì sợ hãi khi nghĩ về hậu quả nếu họ không kết thúc mọi chuyện ngay tại đây.Trận chiến tiếp diễn và Yuta sử dụng khả năng Tiên Đoán Tương Lai (thuật thức của Charles) để đoán trước nước bước tấn công của Sukuna.Vậy là hiện tại Yuta đã sử dụng được 5 thuật thức đã copy: từ Thiên Thần, Toge, Drhuv, Uro và Charles. Cậu bảo rằng nếu thực hiện 1 thuật thức mà Sukuna chưa từng thấy thì có khả năng khiến hắn bất ngờ. Dù vậy Sukuna cũng nhắm chừng rằng Yuta không thể có Vô Hạ Hạn được vì nó đòi hỏi kèm Lục Nhãn để triển khai.Trong khi sử dụng chú thuật của Uro, Yuta bẻ cong không gian và đâm một thanh kiếm xuyên qua nó. Sukuna khó chịu bắt lấy nó nhưng Yuta đã sử dụng chính nhát chém của Sukuna lên chính hắn. Mặt của hắn đã bị chém nhiều nhát.


Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen chap 250
Fan
Fan Cấp 4


 
 
 
Spoiler Jujutsu Kaisen 250: Gậy ông đập lưng ông
 kayden  08/02/2024 17:11Mục lục
Spoiler Jujutsu Kaisen 250 cho chúng ta thấy nhát chém của Sukuna đã được Yuta copy lại và sử dụng nó để chống lại hắn.

Trong chương 250 của Jujutsu Kaisen, cuộc chiến giữa Yuta và Sukuna vẫn tiếp diễn căng thẳng. Nhưng lần này, Yuta đã có một đòn bất ngờ dành cho kẻ thù. Cậu đã sử dụng chính chiêu thức của Sukuna để tấn công lại hắn!Liệu Sukuna có bị đánh bại bởi chính vũ khí của mình? Hãy cùng chờ đợi những diễn biến hấp dẫn tiếp theo của series đình đám này nhé!
Spoiler Jujutsu Kaisen chap 250 
Jujutsu Kaisen chap 250 (JJK 250) bắt đầu với cảnh Yuta lần đầu tiên gửi thức thần Rika nhỏ, Sukuna đuổi họ đi nhưng Yuji đuổi theo bằng những cú đấm. Sukuna chặn họ nhưng anh lại cảm thấy tâm hồn mình rung chuyển!! Ngay lập tức Rika tấn công từ phía trên nhưng Sukuna né được. Chú lực của Sukuna hiện giống như của Yuta và không thể sử dụng đòn chém cắt đôi thế giới.Sau đó Yuta tiếp tục dùng chú thuật để bẻ cong không gian của Uro. Khi Sukuna chuẩn bị đối mặt với nó, hắn ta tự phân tích rằng mình sẽ không thể sử dụng lãnh địa và phản chuyển thuật thức do trận chiến với Gojo.Rika sau đó phóng Yuji về phía Sukuna trong khi Yuta chuẩn bị tấn công Nguyền vương bằng một đòn  khác. Sukuna đỡ được thanh kiếm của Yuta nhưng cú đá của Yuji một lần nữa phải khiến hắn phải kinh ngạc.Yuji có thể cảm nhận được thế giới giữa linh hồn của Sukuna và Megumi và tấn công đúng vào đó. Yuji đang cố gắng cản trở sự điều chỉnh cơ thể của Sukuna & Megumi bằng cách đánh thức linh hồn đã chìm sâu của Megumi bằng nghi lễ Tắm

Sukuna nhận ra rằng mỗi khi anh nhận được một cuộc tấn công từ Yuji, lượng năng lượng bị nguyền rủa của anh sẽ giảm xuống và khả năng kiểm soát cơ thể Megumi của anh bị giảm sút!!Yuta sử dụng thuật thức Chú Ngôn của Toge và ra lệnh cho Sukuna và lập tức tấn công hắn, khiến Nguyền Vương bị văng ra xa, gãy vài cái cột trong lãnh địa. Rika lúc này cũng phân thân thành 4 Rika nhỏ tấn công Sukuna theo quy đạo (thuật thức của Drhuv).Không kịp thở, Rika lập tức đấm và hất Sukuna ra. Yuji và Yuta ngay lập tức lao tới.Sukuna nói rằng để giáng một đòn chí mạng, hắn cần phải chạm và cắt đối thủ. Nguyên nhân không chỉ vì lượng chú lực của Sukuna bị suy giảm sau trận chiến với Gojo, mà còn bởi vì các chú thuật sư cũng đã nâng cấp các kỹ năng của mình.

Bên cạnh đó, kỹ thuật Phản chuyển thuật thức của Yuji và lãnh địa của Yuta cũng đang ảnh hưởng đến chiêu thức của Sukuna. Sukuna tự hỏi liệu Yuta có thể sử dụng kỹ thuật cao cấp Phản chuyển thuật thức ngay từ đầu hay không, đồng thời cũng khen ngợi cậu vì đã làm được điều đó.Yuta lo lắng rằng nếu Gojo không gây ra hậu quả nào đối với Sukuna, họ sẽ bị Sukuna giết ngay, không kịp dùng Phản chuyển thuật thức. Yuji thì sợ hãi khi nghĩ về hậu quả nếu họ không kết thúc mọi chuyện ngay tại đây.Trận chiến tiếp diễn và Yuta sử dụng khả năng Tiên Đoán Tương Lai (thuật thức của Charles) để đoán trước nước bước tấn công của Sukuna.Vậy là hiện tại Yuta đã sử dụng được 5 thuật thức đã copy: từ Thiên Thần, Toge, Drhuv, Uro và Charles. Cậu bảo rằng nếu thực hiện 1 thuật thức mà Sukuna chưa từng thấy thì có khả năng khiến hắn bất ngờ. Dù vậy Sukuna cũng nhắm chừng rằng Yuta không thể có Vô Hạ Hạn được vì nó đòi hỏi kèm Lục Nhãn để triển khai.Trong khi sử dụng chú thuật của Uro, Yuta bẻ cong không gian và đâm một thanh kiếm xuyên qua nó. Sukuna khó chịu bắt lấy nó nhưng Yuta đã sử dụng chính nhát chém của Sukuna lên chính hắn. Mặt của hắn đã bị chém nhiều nhát.


Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen chap 250
man Spider
man Spider Cấp 4
Chúng ta có tận 2 thg nhân vật chính 🙂
Chiến Xa Cầu Hồn Bạc
lâu đài tình ái đấu hell kitchen siuu
_ iamckn
_ iamckn Cấp 5
xin a đừng chết áh..
Người yêu tôi bị les
Tốt lắm ngươi có vai trò rồi, nghe mà thương cảm emo
Cac DepZai
Cac DepZai Cấp 3
Người yêu tôi bị lesNah, i'd win
Kaka
Kaka Cấp 4
Bộ này hay vãi main thì bá vc 1  mình cân cả đống phản diệt mà không biết khi nào cho die hết phản diện
L ù
L ù Cấp 4
Kakaông nói main nào vậy ? gojo yuta à =))
Hookii Karin
Hookii Karin Cấp 4
L ùĐ gì v =)))
Kaka
Kaka Cấp 4
L ùSú ấy
Bán Thuốc hồi trinh
L ùSú ku nà
L ù
L ù Cấp 4
Kakaemo
san sus
san sus Cấp 5
Chắc thấy cp đẹp quá nên là gege để đi cả đôi cho nó đều
Fan
Fan Cấp 4
Dành cho Thk nào chưa biết Di hư cát lung là tiền thân của giản dị lãnh địa
Vucas
Vucas Cấp 3
Gege: MỘT TRONG NHỮNG KẺ PHẢN DIỆN KHỐN NẠN VCL NHẤT.
Ko Ten
Ko Ten Cấp 3
VucasĐúng nghĩa của một thg máu lạnh